Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

Ngày: 

24/09/2022

Lượt xem: 

24

Sau khi bản 12.15 ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã có một lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh. Tuy nhiên vẫn có một vài vị tướng sở hữu sức mạnh hoặc độ đa dụng vượt trội khiến chúng bị tranh giành một cách quá gay gắt dù Riot đã ra tay chỉnh sửa. Vậy đó là những cái tên nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Lulu

Mở đầu cho danh sách này là một tướng mang thiên hướng đa dụng, đem lại nhiều hiệu ứng có lợi cho đội hình mang tên Lulu. Chỉ riêng việc sở hữu hệ Bí Ẩn và cung cấp cho cả đội hình thêm kháng phép đã khiến Lulu trở thành tướng được mua rất nhiều rồi. Lý do là bởi dù đã bị giảm sức mạnh nhưng các chủ lực phép thuật (Daeja, Aurelion Sol, Ryze...) vẫn còn cực kỳ phổ biến, việc bổ sung kháng phép với Lulu và hệ Bí Ẩn là điều cần thiết để giúp bạn giành chiến thắng.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

 soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội - Ảnh 1.

Lulu vừa có kỹ năng mạnh lẫn bộ tộc - hệ đa dụng

Không dừng lại ở đó, với việc chú rồng của tộc Luyện Rồng được tăng sức mạnh khá nhiều ở bản 12.15, độ quan trọng của Lulu càng trở nên lớn hơn. Bên cạnh việc đẩy nhanh tốc độ nâng cấp chú rồng thì kỹ năng của Lulu còn tăng tốc độ đánh cho quân cờ này và giúp nó tung chiêu liên tục. Kể cả không sử dụng trong đội hình Luyện Rồng thì hiệu ứng tăng tốc độ đánh cũng rất tốt với đại đa số chủ lực mạnh nên Lulu đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Bard

Tương tự với Lulu thì việc sở hữu Bard trong thời điểm hiện tại là vô cùng quan trọng khi Bí Ẩn là hiệu ứng quá cần thiết. Bên cạnh đó thì Bard cũng giúp cho cả đội hình của bạn tung chiêu thức sớm hơn hẳn khi vị tướng này đem lại hiệu ứng hồi năng lượng. Nên nhớ rằng hệ Thuật Sĩ chỉ đem lại khả năng hồi năng lượng cho bản thân chúng trong khi đó Bard lại giúp toàn bộ tướng trong đội hình làm được điều này.

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội - Ảnh 2.

Bard là một vị tướng cung cấp quá nhiều hiệu ứng mạnh từ hồi năng lượng, làm choáng, gia tăng sát thương

Kể cả trong các đội hình không cần quá nhiều năng lượng thì Bard vẫn là một quân cờ quá mạnh với kỹ năng của mình. Hiểu một cách đơn giản thì kỹ năng của Bard đem lại hiệu ứng làm choáng cũng như gia tăng sát thương cho đồng đội tấn công lên những mục tiêu đó. Vì vậy không chỉ hiệu ứng, Bard còn đem lại rất nhiều sát thương cho cả đội hình nên dù bạn chơi đội hình nào thì quân cờ này luôn là lựa chọn hàng đầu ở cuối trận.

Sylas

Nếu các bạn còn nhớ thì ở mùa trước có một tướng Pháp Sư cực kỳ mạnh ở khả năng tạo khiên và chống chịu đó là Vex. Chính nhân vật này đã khiến cho game thủ nhận ra rằng việc tạo ra một tướng chống chịu cho hệ Pháp Sư là không hay chút nào khi quân cờ này gần như đã gánh cả hệ ở mùa trước. Tuy nhiên Riot vẫn chưa rút ra được kinh nghiệm và họ còn tạo ra một phiên bản mạnh mẽ và khó chịu hơn cả Vex ở mùa 7 đó là Sylas.

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội - Ảnh 3.

Sylas là tướng chống chịu quá mức khó chịu mà hệ Pháp Sư sở hữu

Bên cạnh khả năng tạo khiên và chống chịu tốt thì Sylas còn sở hữu thêm hệ Đấu Sĩ với rất nhiều máu cộng thêm. Đó còn chưa kể tới việc kỹ năng của quân cờ này còn gia tăng năng lượng dùng chiêu của đối thủ. Hệ quả là Sylas có thể vừa chống chịu vô cùng mạnh ở tuyến đầu vừa giúp cho hàng sau chịu ít sát thương hơn khi đối thủ tung kỹ năng cực kỳ chậm. Kết hợp với việc Pháp Sư đang trở lại mạnh mẽ thì chuyện Sylas sở hữu tỷ lệ chọn cao ngất ngưởng là điều dễ hiểu mà thôi.

  • Chia sẻ qua viber bài: 3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội
  • Chia sẻ qua reddit bài:3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay