Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Alvarez 365 triệu USD đánh bại Golovkin, vẫn là Vua boxing hạng siêu trung
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

Alvarez 365 triệu USD đánh bại Golovkin, vẫn là Vua boxing hạng siêu trung

Ngày: 

23/09/2022

Lượt xem: 

25

Trận đấu thứ ba giữa Alvarez và Golovkin đã phải kéo dài 12 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 3 phút. Chung cuộc, Alvarez giành chiến thắng bằng chấm điểm 116-112, 115-113, 115-113. Kết quả này giúp võ sĩ người Mexico bảo vệ thành công 4 danh hiệu hạng siêu trung gồm WBC, WBA, WBO và IBF.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

 

Alvarez 365 triệu USD đánh bại Golovkin, vẫn là Vua boxing hạng siêu trung - 1soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

 soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Alvarez bảo vệ thành công các đai hạng siêu trung

Tuy nhiên, tờ The Sun (Anh) cho rằng điểm số không phản ánh đúng diễn biến trận đấu. “Trọng tài Dave Moretti chấm 116-112, trong khi hai trọng tài Steve Weisfeld cũng như David Sutherland chấm 115-113 đều nghiêng về Alvarez. Điều đó có nghĩa là, nếu Alvarez thua thêm 1 hiệp nữa, tỷ số chung cuộc có thể là 114-114, kết thúc với trận đấu hòa thảm hại”.

Một tờ báo khác là The Guardian cũng đưa ra quan điểm: “Điều ngạc nhiên duy nhất là lần đầu tiên các trọng tài có thiện cảm với Golovkin. Hai thẻ chấm điểm 115-113 thật kỳ lạ, phán quyết của trọng tài thứ ba là 116-112 nghiêng về Alvarez phản ánh chính xác hơn một chút. Alvarez quá trẻ, quá khỏe và quá chủ động so với Golovkin - nhà vô địch thế giới vĩ đại một thời nay đã 40 tuổi trên võ đài không khoan nhượng”.

Theo The Sun, Golovkin hiện có khả năng sẽ từ giã sự nghiệp trong khi Alvarez đang hướng tới trận tái đấu với Dmitry Bivol, người mà võ sĩ người Mexico đã thua hồi đầu năm nay. Alvarez tiết lộ rằng anh cần phải phẫu thuật tay trái của mình, do chấn thương gặp phải trong quá trình tập luyện cho trận đấu với Golovkin.

Canelo Alvarez là nhân vật nổi tiếng với bản hợp đồng có giá trị 365 triệu USD với hãng truyền thông DAZN. Đây là bản hợp đồng cho cá nhân một VĐV thể thao lớn nhất mọi thời đại, theo đó Canelo sẽ thi đấu 11 trận boxing dưới sự lăng xê và phát sóng của DAZN và hiện trận thắng Golovkin vừa qua đã là trận thứ 7.

  • Chia sẻ qua viber bài: Alvarez 365 triệu USD đánh bại Golovkin, vẫn là Vua boxing hạng siêu trung
  • Chia sẻ qua reddit bài:Alvarez 365 triệu USD đánh bại Golovkin, vẫn là Vua boxing hạng siêu trung

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay