Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Axelsen lần đầu vô địch giải cầu lông Pháp Mở rộng
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

Axelsen lần đầu vô địch giải cầu lông Pháp Mở rộng

Ngày: 

31/10/2022

Lượt xem: 

81

Axelsen là tay vợt bất khả chiến bại trong khoảng 1 năm qua, nhưng anh luôn vô duyên với giải cầu lông Pháp Mở rộng. Trong quá khứ, thành tích tốt nhất của anh ở giải đấu này là vào được trận chung kết năm 2013. Ở giải đấu năm ngoái, Axelsen thậm chí còn bị đối thủ  loại ngay từ vòng 1.


Trước thềm Pháp Mở rộng 2022, Axelsen cũng thi đấu dưới kỳ vọng ở giải cầu lông Đan Mạch Mở rộng. Tuy nhiên, tay vợt số 1 thế giới đã trở lại là chính mình ở giải đấu trên đất Pháp. Axelsen thể hiện phong độ hủy diệt khi không để thua một set nào trước khi bước vào trận chung kết gặp Rasmus Gemke.

Về phía người đồng hương của Axelsen, Gemke đang thể hiện phong độ rất cao ở giải Pháp Mở rộng. Tuy nhiên, điều đó chưa đủ để giúp tay vợt sinh năm 1997 có thể chiến đấu lại Axelsen ở thời điểm này. Axelsen đã chứng minh đẳng cấp bằng việc chiếm ưu thế hoàn toàn trong thời gian thi đấu.


Với sức mạnh vượt trội, Axelsen khiến người đồng hương Gemke liên tục gặp khó với những pha điều cầu và đập cầu ngắn của mình. Set 1 khép lại với tỷ số 21-14 nghiêng về Axelsen, và tình hình trận đấu cũng không thay đổi trong set 2. Nỗ lực của Gemke chỉ giúp anh khép lại hiệp đấu này với kết quả 21-15. Và Axelsen lần đầu vô địch giải cầu lông Pháp Mở rộng

Chiến thắng tại trận chung kết đơn nam giải cầu lông Pháp Mở rộng 2022 đã giúp Axelsen có thêm 11000 điểm thưởng, cùng 42000$ tiền thưởng từ Ban tổ chức. Trong khi đó, Gemke được nhận 9350 điểm thưởng cùng 20400$ tiền thưởng, con số rất lớn với mọi tay vợt tham gia giải.

Nguồn: Thethao.vnsoi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Website shop ://thegioisport.vn/soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Youtube :https://www.youtube.com/c/ThếGiớiCầuLôngthegioisport

Fashion shop :https://www.facebook.com/thegiosportvn

Trang tin tức: https://thegioisport.net/

#thegioisport#badminton#Lining#giaygiare#hangsale#khuyenmai#giaycaulong#hoisansale#giaychinhhanggiare#kawasaki#

THẾ GIỚI SPORT SALE 43%

 

  • Chia sẻ qua viber bài: Axelsen lần đầu vô địch giải cầu lông Pháp Mở rộng
  • Chia sẻ qua reddit bài:Axelsen lần đầu vô địch giải cầu lông Pháp Mở rộng

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay