Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bóng chuyền nữ Trung Quốc với bước chuẩn bị đặc biệt cho FIVB World Championship 2022
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

Bóng chuyền nữ Trung Quốc với bước chuẩn bị đặc biệt cho FIVB World Championship 2022

Ngày: 

24/09/2022

Lượt xem: 

16

Thay vì những chuyến xuất ngoại tập huấn cọ sát, để chuẩn bị cho những giải đấu lớn bóng chuyền nữ Trung Quốc lựa chọn thi đấu với những CLB nam hàng đầu quốc gia của họ.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Phong cách tập luyện này đã được HLV huyền thoại Lang Ping áp dụng khi bà nắm đội tuyển nữ Trung Quốc và nó cho thấy những kết quả rất tích cực, tiêu biểu nhất có lẽ là chức vô địch FIVB World Cup 2015 và huy chương Vàng Olympic Rio 2016.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc là đội tuyển hiếm hoi không tham gia các trận giao hữu quốc tế

Sau khi Lang Ping từ chức, HLV Cai Bin tiếp tục áp dụng phương pháp tập luyện này cho đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc, vừa qua họ đã có trận đấu với CLB nam hàng đầu là Triết Giang tại trại huấn luyện Ninh Ba. HLV Cai Bin và các học trò sẽ thi đấu thêm ít nhất 1 trận nữa trước khi lên đường tới Hà Lan tham dự FIVB World Championship 2022.

Tại giải Vô địch thế giới lần này, Trung Quốc nằm ở bảng D tử thần cùng với Brazil, Nhật Bản, Cộng hòa Séc, Argentina và Colombia. Tuy nhiên với việc chọn 4 đội đầu bảng đi tiếp thì cơ hội với Trung Quốc là rất rộng mở.

Trung Quốc rơi vào bảng đấu khó tại giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022

Thời kỳ hậu Lang Ping với rất nhiều thay đổi về mặt con người, bóng chuyền nữ Trung Quốc trong quá trình trẻ hóa nhưng không hề khủng hoảng, với nền tảng bồi đắp từ lứa trẻ được ăn tập bài bản họ đã để lại dấu ấn không nhỏ tại VNL 2022 vừa qua, giờ là lúc HLV Cai Bin và các học trò thể hiện nhiều hơn tại FIVB World Championship 2022, giải đấu sẽ khởi tranh từ 23/9 đến 15/10 tại Ba Lan và Hà Lan. 

  • Chia sẻ qua viber bài: Bóng chuyền nữ Trung Quốc với bước chuẩn bị đặc biệt cho FIVB World Championship 2022
  • Chia sẻ qua reddit bài:Bóng chuyền nữ Trung Quốc với bước chuẩn bị đặc biệt cho FIVB World Championship 2022

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay