Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Danang Dragons chia tay HLV Thanh Cảnh sau 4 năm gắn bó
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

Danang Dragons chia tay HLV Thanh Cảnh sau 4 năm gắn bó

Ngày: 

24/09/2022

Lượt xem: 

20

Trang cá nhân của Danang Dragons đã xác nhận thông tin này. Với lý do vì điều kiện cá nhân, nhà cầm quân trẻ tuổi Phan Thanh Cảnh đã rời đội bóng sau 4 năm gắn bó. soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

"Thật buồn khi phải thông báo rằng, vì lý do cá nhân, HLV Phan Thanh Cảnh sẽ không thể tiếp tục đồng hành cùng Danang Dragons ở những chặng đường sắp tới.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Danang Dragons chia tay HLV Thanh Cảnh sau 4 năm gắn bó - Ảnh 1
Danang Dragons chia tay HLV Thanh Cảnh sau 4 năm (ảnh Danang Dragons) 

Trong thời gian chèo lái con thuyền Danang Dragons chinh phục VBA, Coach Cảnh đã giúp đạt một số thành công nhất định, cũng như xây dựng được bản sắc riêng cho Đội bóng. Tinh thần và thái độ làm việc tích cực của Coach đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cho tập thể Danang Dragons. Thật khó để nói lời tạm biệt với HLV Phan Thanh Cảnh - người đã trở thành một phần không thể thiếu của đại gia đình nhà Rồng.

Cảm ơn Coach vì mọi thứ mà Coach đã cống hiến cho Danang Dragons trong suốt thời gian vừa qua. Chúc Coach mọi điều may mắn", thông báo trên trang cá nhân của Dragons.

Thất bại vừa qua của Danang Dragons là điều đáng tiếc, nhưng không bất ngờ bởi họ không có nhiều bổ sung quan trọng về lực lượng. Với dàn nội binh cũ cùng các ngoại binh trung bình thấp, đội bóng sông Hàn chỉ có thể giành 4 chiến thắng, còn lại thua tới 8 trận. Các thông kê của họ hầu như đều kém nhất VBA 2022.

Danang Dragons chia tay HLV Thanh Cảnh sau 4 năm gắn bó - Ảnh 2
Dragons đã có mùa giải thi đấu không thành công (ảnh Danang Dragons)

Ban đầu họ đứng thứ 2 từ dưới lên. Nhưng trong 2 trận cuối, CLB này thua cả 2, dẫn tới việc bị Cantho Catfish qua mặt, đẩy xuống đáy bảng. Họ cũng là đội ghi được ít điểm nhất, trung bình 67 điểm/trận.

Trong số 8 CLB tại VBA, Dragons là đội duy nhất không qua được mốc tổng 900 điểm. Họ kém các đội khác tới gần 100 điểm. Tất cả đã nói lên nỗi thất vọng của CLB sông Hàn.

  • Chia sẻ qua viber bài: Danang Dragons chia tay HLV Thanh Cảnh sau 4 năm gắn bó
  • Chia sẻ qua reddit bài:Danang Dragons chia tay HLV Thanh Cảnh sau 4 năm gắn bó

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay