Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất gây sốt MMA sau khi bị trúng gần 50 cú đấm
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất gây sốt MMA sau khi bị trúng gần 50 cú đấm

Ngày: 

23/09/2022

Lượt xem: 

24

Được biết đến là “Độc cô cầu bại” của làng Muay Việt Nam nhưng võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất vừa tạo nên một “cơn địa chấn” trên sàn MMA. Cụ thể ở trận tứ kết hạng cân 60 kg của LION Championship, giải MMA đầu tiên tại Việt Nam, diễn ra tối ngày 18/9 tại nhà thi đấu Rạch Miễu (TP.HCM), Duy Nhất đã tạo nên một chiến thắng không tưởng trước Lê Văn Tuần.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

 soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất gây sốt MMA sau khi bị trúng gần 50 cú đấm - 1

 soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Duy Nhất (găng đỏ) trúng gần 50 cú đấm trong thế thế “Ground and pound” từ Văn Tuần

Trong hiệp 1 khi còn đang thăm dò đối thủ, Duy Nhất trúng một đòn tay rất nhanh và mạnh của Văn Tuần khiến cho anh bị choáng và ngã ra sàn. Liền sau đó, Văn Tuần áp sát, đè lên người Duy Nhất và tung ra đến gần 50 cú đấm vào mặt đối thủ. Chưa dừng lại đó, Văn Tuần xoay sở và có tiếp đòn siết cổ “rear-naked-choke” trứ danh, đòn hiểm đã từng khiến hàng loạt cao thủ MMA thế giới phải khuất phục.

Khi mà tất cả khán giả đã nghĩ đến một chiến thắng knock-out cho Văn Tuần, Duy Nhất bằng một ý chí không tưởng đã trụ vững trước đòn siết ác hiểm của đối thủ trong hơn 3 phút tiếp theo đến khi hiệp 1 kết thúc.

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất gây sốt MMA sau khi bị trúng gần 50 cú đấm - 3

"Độc cô cầu bại" chịu đựng suốt hơn 3 phút dù trúng đòn siết cổ rear-naked-choke ác hiểm

Để rồi khi hiệp 2 bắt đầu không bao lâu, Duy Nhất tận dụng sơ hở của Văn Tuần để tung ra một cú đấm tay phải cực mạnh khiến đối thủ của anh lập tức ngã ra sàn, trước khi bồi thêm 1 loạt đòn tay để có chiến thắng knock-out đầy cảm xúc. Trận thắng của Duy Nhất không chỉ làm phấn khích toàn bộ khán giả, khiến bà xã của anh bật khóc, mà còn “gây sốt” trên các diễn đàn võ thuật Việt Nam.

“Không thể tin được sau khi trúng loạt combo đấm ở thế “Ground and pound” và bị siết cổ rear-naked-choke chuẩn mực mà vẫn thoát ra được. Cổ của Duy Nhất khoẻ kinh khủng, pha xử lý để thoát ra cũng khá là thông minh và bình tĩnh”, tài khoản có tên Lê Quang Thắng nhận xét.

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất gây sốt MMA sau khi bị trúng gần 50 cú đấm - 4

Duy Nhất phản công và thắng knock-out trong hiệp 2

“Làm sao có thể thở được lâu đến như vậy sau khi bị rear-naked-choke từ đối thủ nhỉ? Một khoảng khắc quá điên rồ. Duy Nhất sở trường Muay nhưng muốn thắng anh ấy trên sàn MMA cũng quá khó khăn”, bạn Minh Đạo bình luận.

“Từ lúc xem MMA đến giờ, bị siết đòn rear-naked-choke kiểu đó mà thoát ra được, tôi chỉ thấy Duy Nhất. Các võ sĩ thường bị khóa kiểu đó chỉ có nước bỏ cuộc. Vậy mà Duy Nhất trụ được hết hiệp 1. Quả là độc cô cầu bại”, một bạn có tên Lê Trí Công cho biết.

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất gây sốt MMA sau khi bị trúng gần 50 cú đấm - 5

Bà xã của Duy Nhất bật khóc trước chiến thắng khó khăn của chồng

Chia sẻ sau trận đấu, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất nói: “Đối thủ của tôi có đòn tay rất tốc độ và nhanh nên đã làm tôi bị choáng. Sau khi trúng nhiều đòn và bị siết cổ, tôi chỉ nghĩ nhất quyết không được bỏ cuộc, phải cố gắng đến cùng và đã may mắn sống sót qua được hiệp đầu”.

Với chiến thắng này, Duy Nhất sẽ tiến vào bán kết giải LION Championship 2022 sẽ diễn ra ngày 22/10 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội).

  • Chia sẻ qua viber bài: “Độc cô cầu bại” Duy Nhất gây sốt MMA sau khi bị trúng gần 50 cú đấm
  • Chia sẻ qua reddit bài:“Độc cô cầu bại” Duy Nhất gây sốt MMA sau khi bị trúng gần 50 cú đấm

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay