Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giao lưu trực tuyến với Trương Twins: Hé lộ dự án truyền cảm hứng "khủng" trong năm
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

Giao lưu trực tuyến với Trương Twins: Hé lộ dự án truyền cảm hứng "khủng" trong năm

Ngày: 

24/09/2022

Lượt xem: 

63

Ở SEA Games 31 diễn ra tại Thủ Đô Hà Nội tháng 5 vừa qua, đội tuyển bóng rổ 3x3 Việt Nam đã làm nên lịch sử với hai tấm huy chương bạc. Nổi bật nhất trong dàn cầu thủ đưa bóng rổ Việt Nam vươn tầm khu vực này có lẽ không ai khác ngoài chị em song sinh Trương Thảo My - Trương Thảo Vy.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Chị em họ Trương sinh ra và lớn lên tại Mỹ, có cả bố lẫn mẹ đều là người Việt. Trong chặng đường theo đuổi đam mê bóng rổ, Thảo My và Thảo Vy đã đối diện với không ít khó khăn, bị coi là "thấp bé, nhẹ cân" do mang dòng máu châu Á.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Nhưng vượt qua tất cả, Trương Thảo My cùng Trương Thảo Vy đã trở thành hiện tượng trước khi được trao học bổng tại đại học Gonzaga, ngôi trường thuộc NCAA Division 1, cấp độ cao nhất của bóng rổ đại học và cao đẳng tại Mỹ.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Đến năm 2022, chị em Trương được trao cơ hội khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31. Cả hai đã không cần suy nghĩ và lập tức nhận lời, khởi đầu hành trình chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân, đồng thời mang theo niềm tự hào của dòng máu Việt.

Đã hơn 3 tháng kể từ ngày Thảo My, Thảo Vy và các đồng đội mang tấm huy chương bạc về cho bóng rổ Việt Nam, thế nhưng sức hút của “Trương Twins" vẫn không hề hạ nhiệt.

Tuy hai chị em đã trở về Mỹ để tiếp tục con đường học vấn, đồng thời tập luyện và chuẩn bị thi đấu mùa giải mới cho trường đại học Gonzaga, người hâm mộ trong nước luôn không ngừng dõi theo thần tượng.

Trương Thảo Vy (bìa trái), Trương Thảo Vy (bìa phải) cùng với Trần Thị Anh Đào và Huỳnh Thị Ngoan viết nên trang sử mới cho bóng rổ nữ Việt Nam - Ảnh: Việt Long

CĐV tại Việt Nam vẫn mong ngóng từng bài đăng, hình ảnh hoặc video để có những cập nhật mới nhất của hai chị em. Vậy sẽ ra sao nếu người hâm mộ được trực tiếp giao lưu cùng My và Vy ngay trong ít ngày tới?

Vào lúc 20h00 thứ Năm ngày 18/8/2022 tới, chuyên trang Bóng Rổ TV kết hợp cùng Ngân hàng số Timo sẽ tổ chức buổi trò chuyện trực tuyến với hai chị em Trương Thảo My, Trương Thảo Vy.

Tham gia buổi trò chuyện sẽ có Trương Twins, chị Thu Trần (Giám đốc truyền thông và đối ngoại của Ngân hàng số Timo) cùng hai khách mời vô cùng đặc biệt.

Người hâm mộ sẽ được giao lưu cùng Thảo My, Thảo Vy và đại diện của Timo, giúp người xem cập nhật về những gì chị em họ Trương đã thực hiện trong thời gian qua cũng như các dự định trong tương lai.

Ngoài ra, chương trình sẽ công bố một dự án truyền cảm hứng đặc biệt với tên gọi "Thành công vượt thách thức, nuôi dưỡng niềm đam mê", được thực hiện bởi Ngân hàng số Timo hợp tác với chị em Thảo My - Thảo Vy và Bóng rổ TV.

  • Chia sẻ qua viber bài: Giao lưu trực tuyến với Trương Twins: Hé lộ dự án truyền cảm hứng "khủng" trong năm
  • Chia sẻ qua reddit bài:Giao lưu trực tuyến với Trương Twins: Hé lộ dự án truyền cảm hứng "khủng" trong năm

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay