Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Khai mạc môn bóng rổ 5x5 Đại hội TDTT TP.HCM năm 2022: Hội tụ những hảo thủ hàng đầu
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

Khai mạc môn bóng rổ 5x5 Đại hội TDTT TP.HCM năm 2022: Hội tụ những hảo thủ hàng đầu

Ngày: 

24/09/2022

Lượt xem: 

26

Vào chiếu tối qua (Chủ Nhật, ngày 7/8) tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, môn bóng rổ 5x5 thuộc Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khai mạc, khởi đầu cho 16 ngày tranh tài nảy lửa.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Đây là giải đấu đẳng cấp cao nhất thuộc hệ thống giải do Liên đoàn Bóng rổ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, diễn ra 4 năm một lần theo chu kỳ của Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Tổng cộng 23 đội bóng sẽ tranh tài ở môn bóng rổ 5x5 - Đại hội Thể dục Thể thao TP.HCM 2022

Ngoài việc là nơi các “hảo thủ" hàng đầu tranh tài và giao lưu, giải còn là nơi tuyển chọn những cầu thủ, tài năng sáng giá nhất. 

Những VĐV xuất sắc này (bao gồm cả nam và nữ) sẽ được triệu tập, bổ sung vào đội tuyển bóng rổ thành phố Hồ Chí Minh tập luyện, chuẩn bị cho Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc diễn ra vào cuối năm.

Lần này, giải có sự tham gia của 8 đội bóng nữ và 15 đội nam, tất cả trực thuộc 15 quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Các trận đấu đã bắt đầu diễn ra từ ngày 7/8 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Quận 11, TP.HCM

Các đội được chia bảng như dưới đây:

Nội dung nữ:

Bảng A - Quận 11, Quận 10, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú 

Bảng B - Quận 3, Quận Bình Thạnh, Huyện Nhà Bè, Quận 5

Thể thức thi đấu: Tám đội chia làm 2 bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Đội nhất và nhì mỗi bảng sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp, đấu bán kết - chung kết.

Nội dung nam:

Bảng C - Quận 5, Huyện Nhà Bè, Quận 3, Quận 11, Quận Tân Phú

Bảng D - Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 7, Quận 8, Quận 6

Bảng E - Quận 10, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận 4, Quận Gò Vấp

Thể thức thi đấu: Mỗi bảng đấu bao gồm 5 đội cũng sẽ thi đấu vòng tròn để chọn ra đội nhất và nhì mỗi bảng tiến vào loạt trận loại trực tiếp. 

Sáu đội nam góp mặt ở vòng trong sẽ bốc thăm để tìm ra 2 đội tiến thẳng vào bán kết. Bốn đội còn lại chia thành 2 cặp đấu loại trực tiếp, sau đó thi đấu bán kết và chung kết.

NHIỀU HẢO THỦ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM GÓP MẶT

Do thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị mạnh của bóng rổ Việt Nam, bộ môn bóng rổ 5x5 của Đại hội TDTT TP.HCM chứng kiến sự hiện diện của rất nhiều cái tên nổi trội.

Ở nội dung nam không hề thiếu các anh tài đã và đang chinh chiến ở VBA cũng như từng khoác áo đội tuyển quốc gia như Lê Hiếu Thành, Lê Ngọc Tú, Dư Minh An (quận 11), Vũ Tiểu Bang, Chong Paul (quận 5), nhiều cầu thủ trẻ Ho Chi Minh City Wings (quận Bình Thạnh)...

Còn ở nội dung nữ, các tuyển thủ từng làm mưa, làm gió tại SEA Games 31 vừa qua như đội trưởng Huỳnh Ngoan, Nguyễn Thị Tiểu Duy, Bùi Kim Nhạn, Nguyễn Thị Cẩm Tiên… cũng thi đấu.

Hầu hết những cái tên nổi bật này được san sẻ đều về các quận - huyện, hứa hẹn những trận đấu nảy lửa, nhất là ở giai đoạn loại trực tiếp. 

Nhưng cũng không thể bỏ qua những nhân tố trẻ hay các đội bóng mạnh ở đẳng cấp phong trào, sẵn sàng thể hiện bản thân ở đẳng cấp thi đấu cao nhất tại TP.HCM.

  • Chia sẻ qua viber bài: Khai mạc môn bóng rổ 5x5 Đại hội TDTT TP.HCM năm 2022: Hội tụ những hảo thủ hàng đầu
  • Chia sẻ qua reddit bài:Khai mạc môn bóng rổ 5x5 Đại hội TDTT TP.HCM năm 2022: Hội tụ những hảo thủ hàng đầu

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay