Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Lof kết hợp người nổi tiếng truyền cảm hứng sống qua chạy bộ
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

Lof kết hợp người nổi tiếng truyền cảm hứng sống qua chạy bộ

Ngày: 

24/09/2022

Lượt xem: 

16

Đồng hành cùng ba giải VnExpress Marathon tại Quy Nhơn, Hạ Long, gần đây nhất là Nha Trang, Lof để lại ấn tượng trong lòng các vận động viên. Tại Quy Nhơn, thương hiệu sữa kết hợp cùng người nổi tiếng trong vai trò runner như "chị Canô" Lê Nhân, tiktoker Tun Phạm, Babykopo Home và Cao Hoàng Mẫn, lan tỏa tinh thần thể thao sôi động.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Diễn viên Lê Nhân cho biết đây là lần đầu anh chạy bộ. "Tham dự sự kiện giúp tôi hiểu được tầm quan trọng của việc luyện tập thể thao để có cơ thể khỏe mạnh, rèn luyện sự bền bỉ, nhẫn nại. Khi mọi người yêu thích điều gì sẽ cố hết sức không chỉ trên đường chạy mà còn trong cuộc sống", Lê Nhân chia sẻ.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Lên Nhân (phải) và Tun Phạm ở giải chạy VM Quy Nhơn. Ảnh: VM

Lê Nhân (phải) và Tun Phạm ở giải chạy VM Quy Nhơn. Ảnh: VM

Còn tại giải VM Hạ Long, các hot tiktoker "Gia đình Giun Dế" Văn Trọng, Trà My, Huỳnh Nhựt, Bé 7 - Út Tâm cùng "Gia đình truyền hình" Mạnh Cường - Hương Giang đã có một ngày nhiều niềm vui khi hoàn thành đường chạy 5km. Tất cả đều tỏ ra hào hứng bởi sau khoảng thời gian bận rộn với công việc và cuộc sống, họ tìm được những cảm xúc tươi mới khi chạy bộ. Cự ly 5km dù có lúc đuối sức, nhưng niềm vui luôn hiện hữu trên gương mặt các tiktoker.

"Hạnh phúc là lựa chọn" là dòng chữ in trên lá cờ của nhóm các bạn trẻ đại diện cho Lof ở VM Nha trang. Không đặt mục tiêu thành tích mà chạy bằng tinh thần nhiệt huyết, vui tươi, nhóm truyền cảm hứng đến nhiều vận động viên đồng hành.

Trong các giải chạy, hai bên đường đua lẫn các khu vực Expo phủ sắc đỏ của Lof. Các gian hàng sữa thu hút vận động viên thưởng thức và trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn nhận quà tặng. Đại diện nhãn hàng cho biết, hộp sữa được làm từ nguồn sữa tươi nhập khẩu chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao. Các gian hàng cũng là nơi mọi người bày tỏ lời yêu thương đến người thân yêu thông qua các trò chơi thú vị.

Dàn khách mời nổi tiếng trên đường chạy VnExpress Marathon. Ảnh: VM

Dàn khách mời nổi tiếng trên đường chạy VnExpress Marathon. Ảnh: VM

"Hạnh phúc đến từ những điều giản dị như việc tập luyện thể thao. Lof không chỉ đồng hành cùng mọi người trên mọi nẻo đường hạnh phúc, mà còn mang đến những hoạt động giá trị bằng sự yêu thương và sẻ chia", đại diện Lof nói.

Tại các sự kiện, vận động viên còn chung tay đóng góp vào quỹ Tổng đài LofKun thông qua các hoạt động chụp ảnh checkin sự kiện cùng sữa Lof kèm hashtag #Chonlof #chonyeuthuong #chonhanhphuc để đóng góp 100.000 đồng vào quỹ hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Lof là thương hiệu dinh dưỡng từ sữa và liên quan đến sữa, với hai dòng sản phẩm chính là sữa tươi Lof nguyên chất 100% nhập khẩu từ Tây Ban Nha và sữa Lof Australia có đường. Sản phẩm sản xuất 100% từ sữa tươi Australia nhập khẩu, chế biến và bảo quản bởi công nghệ Frozen Fresh, đóng gói tại Việt Nam.

  • Chia sẻ qua viber bài: Lof kết hợp người nổi tiếng truyền cảm hứng sống qua chạy bộ
  • Chia sẻ qua reddit bài:Lof kết hợp người nổi tiếng truyền cảm hứng sống qua chạy bộ

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay