Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mike Tyson phải ngồi xe lăn, tiết lộ tình trạng bệnh có thực sự tồi tệ?
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

Mike Tyson phải ngồi xe lăn, tiết lộ tình trạng bệnh có thực sự tồi tệ?

Ngày: 

23/09/2022

Lượt xem: 

19

Tháng trước khi di chuyển ra một sân bay, huyền thoại Boxing hạng nặng Mike Tyson đã khiến người hâm mộ hốt hoảng khi ông phải ngồi trên xe lăn di chuyển. Chưa hết, khi đứng ông cần chống gậy để di chuyển cơ thể theo ý muốn.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

 soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Mike Tyson phải ngồi xe lăn, tiết lộ tình trạng bệnh có thực sự tồi tệ? - 1soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

 soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Đau thần kinh tọa làm Mik Tyson không thể di chuyển bằng chân, cũng không thể nói

Tình trạng sức khỏe của huyền thoại 56 tuổi trước đó còn rất tốt, ông còn sẵn sàng thượng đài với nhiều võ sĩ trẻ, thế nhưng việc phải ngồi xe lăn khiến người ta liên tưởng tới "dấu chấm hết" cho sự nghiệp "Tay đấm thép". Tuy nhiên, Tyson đã thông báo tình trạng sức khỏe thực sự của mình chỉ là một cơn đau thần kinh tọa ông luôn phải đối phó với căn bệnh này mỗi năm.

Trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax TV mới đây, "Tay đấm thép" 56 tuổi cho biết đau thần kinh tọa là vấn đề sức khỏe duy nhất mà ông gặp phải, và khi bệnh bùng phát làm ông gặp nhiều bất tiện.

Ngoài không thể đi, Mike cũng chẳng thể nói: “Thỉnh thoảng tôi bị đau thần kinh tọa. Khi nó bùng lên, tôi thậm chí không thể nói chuyện! Cảm ơn Chúa, đó là vấn đề sức khỏe duy nhất mà tôi gặp phải. Bây giờ tôi thật tuyệt. Mọi người trong nhà tôi đều thực sự may mắn và tất cả chúng tôi đều rất biết ơn vì những gì chúng tôi có.”

Đau thần kinh tọa là một tình trạng gây kích thích dây thần kinh và nó làm lưng Tyson bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tuy nhiên nó chỉ tạo ra sự khó chịu chứ không ảnh hưởng tới tính mạng của ông.

Tyson từ giã Boxing vào năm 2005 vì một vấn đề ở lưng, và chấn thương đầu gối. Bất chấp nhiều vấn đề, Tyson đã trở lại võ đài vào năm 2020 để đấu với Roy Jones Jr trong một trận đấu giao lưu biểu diễn. Rất có thể trong thời gian tới, tay đấm 56 tuổi sẽ tiếp tục thượng đài với một võ sĩ trẻ tuổi nào đó.

  • Chia sẻ qua viber bài: Mike Tyson phải ngồi xe lăn, tiết lộ tình trạng bệnh có thực sự tồi tệ?
  • Chia sẻ qua reddit bài:Mike Tyson phải ngồi xe lăn, tiết lộ tình trạng bệnh có thực sự tồi tệ?

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay