Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Runner chạy 90 km để cầu hôn bạn gái
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

Runner chạy 90 km để cầu hôn bạn gái

Ngày: 

24/09/2022

Lượt xem: 

26

Ndlovu tham gia giải Comrade Marathon ở tỉnh KwaZulu-Natal ngày 28/8 với một banner cuộn gọn trong túi quần. Khi hướng về vạch đích, runner 57 tuổi đến từ thủ đô Pretoria lấy banner ra và giơ lên cao.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

"Prudence, em có đồng ý cưới anh không? Chạy 90 km vì em", nội dung banner viết.

Màn cầu hôn của Ndlovu lập tức thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội. "Ôi Prudence! Hãy cưới Joseph Ndlovu. Thật là một lời cầu hôn tuyệt vời", tài khoản Nyafa viết trên Twitter.

Trả lời BBC ngày 29/8, Ndlovu cho biết người anh cầu hôn là bạn gái Prudence Dick. Cô cũng có mặt tại giải chạy để cổ vũ anh và đã nhận lời cầu hôn.

"Tôi cảm thấy ngất ngây khi Prudence nói 'em đồng ý'. Chúng tôi mới bên nhau bốn tháng. Chúng tôi gặp nhau tại một nhà thờ", nam runner chia sẻ.

"Anh ấy đã ám chỉ sắp cầu hôn, nhưng tôi không biết anh ấy sẽ thực hiện vào lúc nào, như thế nào", Prudence nói với eNCA. "Vâng, tôi không đoán được kế hoạch của anh ấy".

Prudence (phải) nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Prudence (phải) nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Ngày 28/8 là tròn 10 năm kể từ khi vợ Ndlovu qua đời và anh nghĩ đã đến lúc bước tiếp. Hai người dự định làm lễ cưới trong năm 2023.

Đây là lần thứ bảy Ndlovu tham gia Comrade Marathon, giải siêu marathon với cự ly gần 90 km. Cầu hôn Prudence là động lực chính để anh đến với giải năm nay sau hai năm nghỉ. Anh về đích với thời gian 8 giờ 40 phút 18 giây, xếp thứ 152 trong nhóm tuổi 50-59.

  • Chia sẻ qua viber bài: Runner chạy 90 km để cầu hôn bạn gái
  • Chia sẻ qua reddit bài:Runner chạy 90 km để cầu hôn bạn gái

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay