Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trận Mỹ - Venezuela bị hoãn vì lý do khó tin
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

Trận Mỹ - Venezuela bị hoãn vì lý do khó tin

Ngày: 

24/09/2022

Lượt xem: 

24

Khi tỷ số đang là 48-21 nghiêng về Mỹ, người ta thấy nước chảy từ mái xuống bên trong nhà thi đấu thể thao Geraldo Magalhaes. Kết luật được đưa ra là mưa quá to khiến mái vòm không thể chịu được, dẫn tới các vết rò rỉ. soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Vì vậy, các quan chức xác định rằng trận đấu không thể tiếp tục một cách an toàn vì họ lo ngại nước có thể chảy xối xả vào nhà thi đấu. Và ngay cả với điều kiện hiện tại, các cầu thủ cũng khó thi đấu bình thường khi nền nhà trơn trượt.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Trận Mỹ - Venezuela bị hoãn vì... mưa dột - Ảnh 2
Nền nhà trơn trượt khiến BTC phải hoãn trận đấu

Đó là lý do trận đấu sẽ được dời lại 24 tiếng và giữa hai đội sẽ thi đấu tiếp từ tỷ số hiện tại. Mỹ tạm dẫn Venezuela 48-21. Gần như chắc chắn họ sẽ thắng chung cuộc với lợi thế đang có. 

Đây là trận đấu rất quan trọng đối với Mỹ, đội đã thất bại trước Mexico trong trận mở màn hôm thứ Sáu. Người Mỹ sẽ cần ít nhất 2 chiến thắng trong ba trận đấu vòng bảng của họ để lọt vào vòng tứ kết.

Trong khi đó, Mexico gần như chắc chắn đã đứng đầu bảng đấu này. Thực ra, do Mỹ đưa đến một đội hình không ngôi sao nên họ mới rơi vào tình cảnh hiện tại. Chỉ có Patrick McCaw và Jodie Meeks là khá thân thuộc với khán giả khi 2 cái tên này là dự bị ở NBA, còn lại đều là các cầu thủ hạng thấp từ G League.

Trận Mỹ - Venezuela bị hoãn vì... mưa dột - Ảnh 1
Mỹ đang tạm dẫn Venezuela 48-21

FIBA khẳng định trận đấu sẽ diễn ra trong đêm nay (6/9). Điều đó có nghĩa là người Mỹ sẽ phải thi đấu ba ngày liên tiếp và họ cố gắng phải thắng 2 để đủ điều kiện vào tứ kết.

  • Chia sẻ qua viber bài: Trận Mỹ - Venezuela bị hoãn vì lý do khó tin
  • Chia sẻ qua reddit bài:Trận Mỹ - Venezuela bị hoãn vì lý do khó tin

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay