Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Võ sĩ đấm vào mặt trọng tài, nhận cú knock-out bất tỉnh sau 30 giây
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

Võ sĩ đấm vào mặt trọng tài, nhận cú knock-out bất tỉnh sau 30 giây

Ngày: 

23/09/2022

Lượt xem: 

26

Trận so găng tranh đai vô địch WBO Global diễn ra vào cuối tuần qua tại Mỹ, võ sĩ người Mexico Mario Aguilar đã lỡ tay đấm vào mặt trọng tài. Có vẻ như điều này làm anh bị phân tâm và để thua knock-out 30 giây sau đó.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

 soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Võ sĩ đấm vào mặt trọng tài, nhận cú knock-out bất tỉnh sau 30 giây - 1soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

 soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Aguilar đấm móc trúng mặt trọng tài, sau đó bị thua knock-out

Giới chuyên gia đánh giá Aguilar yếu hơn so với đối thủ Brandon Glanton (Mỹ) và trận đấu đã cho thấy sự chênh lệch giữa hai người.

Kết thúc hiệp 1 và đầu hiệp 2, Glanton tạo ra sự áp đảo quá lớn lên đối thủ người Mexico. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến võ sĩ Aguilar mất phương hướng tung cú đấm vào mặt trọng tài chính.

Tình huống diễn ra ở giây thứ 32 của hiệp đấu thứ 2. Khi trọng tài đang tiến lại gần để xem cuộc chiến thì Mario Aguilar tung cú đấm về phía đối thủ. Nhưng anh lại vô tình đấm mạnh vào mặt trọng tài khiến người này suýt ngã ngửa về phía sau.

Võ sĩ người Mexico đã nhanh chóng xin lỗi trọng tài và anh tiếp tục so tài với đối thủ. Do sở hữu thể lực tốt và đang luyện tập sức khỏe bằng Boxing nên trọng tài tỏ ra không có vấn đề gì, anh cho trận đấu tiếp tục diễn ra.

Và chỉ sau 30 giây sau, Mario Aguilar bị đấm gục. Có vẻ như việc đấm trúng trọng tài đã khiến Aguilar ăn năn nên bị phân tấm và rồi sau đó bị dính cú knock-out "trời giáng".

Chiếc đai WBO Global thuộc về Glanton sau trận toàn thắng thứ 17 sự nghiệp. Với Aguilar, anh phải nhận trận thua thứ 8 sau 30 trận đấu chuyên nghiệp (thắng 22 trận).

  • Chia sẻ qua viber bài: Võ sĩ đấm vào mặt trọng tài, nhận cú knock-out bất tỉnh sau 30 giây
  • Chia sẻ qua reddit bài:Võ sĩ đấm vào mặt trọng tài, nhận cú knock-out bất tỉnh sau 30 giây

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay