Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Võ sỹ UFC khỏe kinh người, 1 mình chấp 10 lính thủy đánh bộ
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

Võ sỹ UFC khỏe kinh người, 1 mình chấp 10 lính thủy đánh bộ

Ngày: 

23/09/2022

Lượt xem: 

18

Ngôi sao UFC Paddy Pimblett đã thể hiện sự lợi hại dù phải đối mặt với 10 lính thủy đánh bộ của Mỹ. Có mặt và tập luyện tại Mỹ, ngôi sao đang lên của võ tổng hợp MMA nước Anh đã liên tiếp hạ gục 10 lính thủy đánh bộ Mỹ tại một căn cứ quân sự ở San Diego.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

 soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Võ sỹ UFC khỏe kinh người, 1 mình chấp 10 lính thủy đánh bộ - 1

 soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Pimblett khiến các lính thủy đánh bộ phải khiếp sợ

Pimblett đã chia sẻ chuyến đi của mình đến căn cứ quân sự thông qua một video YouTube được tải lên kênh của anh, nơi có hơn 400.000 người đăng ký.

Võ sĩ 27 tuổi bắt đầu đoạn clip (đã được xem hơn 1,8 triệu lần chỉ trong hai ngày) bằng cách tiết lộ anh đang chuẩn bị tham gia một buổi tập với lính thủy đánh bộ Mỹ. Pimblett, có cơ hội tỏa sáng khi bước vào màn so tài Jiu-Jitsu (kĩ năng khóa siết), anh không mất nhiều sức để đánh bại lần lượt 10 lính thủy đánh bộ.

Ngôi sao UFC nói: "Tôi có cơ thể dẻo như một nữ diễn viên ba lê nhưng tôi lại nặng như một đô vật sumo. Tôi là một kẻ lập dị, gã hỗn hào, tôi vừa trải qua những màn so tài tuyệt vời cùng các bạn".

Võ sỹ UFC khỏe kinh người, 1 mình chấp 10 lính thủy đánh bộ - 3

Pimblett tự nhận xét mình là "kẻ lập dị" có tính cách hơi "điên khùng"

Paddy Pimblett, 27 tuổi, cao 1m78, nặng 70kg đang thi đấu tại hạng nhẹ đấu trường UFC. Sau 10 năm thi đấu MMA chuyên nghiệp, Pimblett trải qua 22 trận đấu, trong đó thắng 19 trận và chỉ để thua 3.

Kể từ ngày 4/9/2021, ngôi sao người Anh kí hợp đồng thi đấu với UFC, trải qua 3 trận đấu tại đây võ sĩ 27 tuổi tạo tiếng vang cực lớn. Không chỉ giành 3 chiến thắng liên tiếp bằng knock-out, võ sĩ 27 tuổi cũng ẵm trọn 3 danh hiệu "Màn trình diễn xuất sắc nhất đêm" của sự kiện UFC.

  • Chia sẻ qua viber bài: Võ sỹ UFC khỏe kinh người, 1 mình chấp 10 lính thủy đánh bộ
  • Chia sẻ qua reddit bài:Võ sỹ UFC khỏe kinh người, 1 mình chấp 10 lính thủy đánh bộ

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay