Buy

Số 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Wimbledon gỡ bỏ quy định về nội y, người đẹp tennis tha hồ mặc gợi cảm
thegioisport.net
Loading...

Bản tin

Wimbledon gỡ bỏ quy định về nội y, người đẹp tennis tha hồ mặc gợi cảm

Ngày: 

08/11/2022

Lượt xem: 

2

Theothế giới port.net, các nhà lãnh đạo Wimbledon sẽ bãi bỏ quy định về trang phục, cấm các tay vợt nữ mặc đồ lót khác màu trắng. Quy định này sẽ được gỡ bỏ, đồng nghĩa với việc các tay vợt nữ được phép mặc đồ lót có màu khác với trang phục màu trắng (bắt buộc) theo quy định.soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

 soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

 soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay

Các tay vợt nữ được phép mặc đồ lót khác màu ở Wimbledon 2023

Wimbledon, lần đầu tiên tổ chức vào năm 1879 và là một trong những sự kiện có nhiều quy định gây tranh cãi nhất về trang phục. Vấn đề gây tranh cãi nhất trong những năm gần đây là việc ban tổ chức cấm các tay vợt nữ mặc đồ lót có màu khác màu trắng.

Theo Daily Mail quy định sẽ được nới lỏng tại Wimbledon 2023, các tay vợt nữ sẽ được thoải mái mặc đồ lót mà họ ưa thích để cảm thấy thoải mái nhất khi thi đấu. Và dĩ nhiên khi đồ lót khác màu trang phục thi đấu (màu trắng) sẽ làm các cô gái tennis nổi bật, quyến rũ hơn so với thường lệ.

Wimbledon gỡ bỏ quy định về nội y, người đẹp tennis tha hồ mặc gợi cảm - 2

Buzarnescu đã phải thay đồ lót tại Wimbledon 2022 vì mặc sai quy định

Giải đấu Wimbledon 2022, Mihaela Buzarnescu đã buộc phải thay áo ngực trước trận đấu đầu tiên của cô tại Wimbledon vì nó được cho là vi phạm quy định. Tay vợt người Romania chuẩn bị thi đấu với Nastasja Mariana Schunk của Đức thì các giám sát viên phát hiện áo lót của Buzarnescu khác màu trắng, buộc cô phải thay đồ.

Cựu số 1 nước Anh Heather Watson là một trong số nhiều tay vợt từng lên tiếng phản đối dữ dội điều luật này, nó gây bất tiện cho người mặc và tạo ra nhiều bức ảnh nhạy cảm.

Với thay đổi kể trên, Wimbledon 2023 sẽ rất đáng được chờ đợi. Chắc chắn sẽ có thêm nhiều hình ảnh đẹp về trang phục của các tay vợt và khả năng xuất hiện các bức ảnh nhạy cảm cũng cao hơn trước.

  • Chia sẻ qua viber bài: Wimbledon gỡ bỏ quy định về nội y, người đẹp tennis tha hồ mặc gợi cảm
  • Chia sẻ qua reddit bài:Wimbledon gỡ bỏ quy định về nội y, người đẹp tennis tha hồ mặc gợi cảm

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags

soi kèo world cup-kèo hôm nay-soi kèo chuẩn hôm nay